ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 070/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตัดชิ้นเนื้อเยื้ออัตโนมัติ (Automatic microtome) จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by นายณัฐพงษ์ กมลบูรณ์ | พฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์

ดาวน์โหลดไฟล์