ม.ราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนงานวิชาการด้านสาขาวิชาพลศึกษาและสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ วิทยาลัยครูปากเซ สปป.ลาว
(ร่าง) ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์จากจังหวัดสุรินทร์ไปกระทรวงมหาดไทย
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทสามเณร จำนวน 105 รูป เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567
กำหนดการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีปลงผมผู้เข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ 13 กรกฎาคม 2567