ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 14 : "Soft Power" นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์สู่การพัฒนาท้องถิ่น เศรษฐกิจสร้างสรรค์และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ถ่ายทอดสดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 : นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์สู่การพัฒนาท้องถิ่นเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ข่าวงวงฉบับที่ 4,289 วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567
ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปรับปรุง Core Switch Backbone และ Distributions หลักให้มีประสิทธิภาพรองรับการเข้าถึงข้อมูลที่เพิ่มขึ้น จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ข่าวงวงฉบับที่ 4,288 วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567
ข่าวงวงฉบับที่ 4,287 วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 31 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ข่าวงวงฉบับที่ 4,286 วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567
ผู้บริหาร ม.ราชภัฏสุรินทร์ ออกตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินการตามนโยบายงดรับ - งดให้ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567