ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
รายงานปัญหาอุปสรรคการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ 2567 และข้อเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงแก้ไข
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าพระกฐินพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดงานแถลงข่าวและพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "คชสารเกมส์" ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2567
เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ซื้อกระดานอัจฉริยะ 86 นิ้ว พร้อมขาตั้งแบบล้อเลื่อน ตำบล นอกเมือง อำเภอ เมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 7 เครื่อง
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการสัมมนา นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน "วันนวมินทรมหาราช" 13 ตุลาคม 2567
รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ประจำเดือน กันยายน พ.ศ. 2567