ม.ราชภัฏสุรินทร์ ให้การต้อนรับคณะจากมูลนิธิเด็กน้อยพัฒนาและผู้บริหารการศึกษาจาก World bank ที่มาศึกษาดูงานศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและเสวนาแนวทางการพัฒนาเด็กปฐมวัย จ.สุรินทร์

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 29 พฤษภาคม

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ให้การต้อนรับคณะจากมูลนิธิเด็กน้อยพัฒนา และผู้บริหารการศึกษา World bank จากประเทศอัฟกานิสถาน ปากีสถาน และญี่ปุ่น ที่มาศึกษาดูงานศูนย์พัฒนาเด็กเล็กต้นแบบบ้านสวาย อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ และร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนแนวคิดการพัฒนาเด็กปฐมวัยจังหวัดสุรินทร์ ณ ห้องฉัททันต์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 31) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์