ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการรายงานตัวและปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

by งานประชาสัมพันธ์ | อาทิตย์ 11 มิถุนายน

วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการรายงานตัวและปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 พร้อมกล่าวต้อนรับและให้โอวาท จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และโครงการบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ในการนี้ รศ.ดร.จิรายุ ทรัพย์สิน รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพการศึกษา และ อ.ดร.สุรเชษฐ์ วงศ์ชัยประทุม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้ให้ข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจ ชี้แจงหลักสูตร และกระบวนการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท - ป.เอก) และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู (ป.บัณฑิต) รวมจำนวนทั้งสิ้น 248 คน