ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมหารือแนวทางความร่วมมือการจัดการศึกษาระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ สถาบันการศึกษานานาชาติเขมรัฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 28 มิถุนายน

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณบดี ผู้แทนจากคณะ สำนัก สถาบัน และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Thoung Sophannarith ผู้อำนวยการสถาบันนานาชาติเขมรัฐ จ.อุดรมีชัย ราชอาณาจักรกัมพูชา พร้อมคณะ ที่เดินทางมาหารือแนวทางความร่วมมือการจัดการศึกษาระหว่างสถาบันการศึกษานานาชาติเขมรัฐกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 28 - 29 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อประโยชน์ในการให้การศึกษาแก่นักศึกษาชาวกัมพูชา และแนวทางความร่วมมือจัดการศึกษาระหว่างทั้งสองสถาบันในอนาคต