ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาภาคปกติ "น้อมเศียรศิษย์บูชา วันทนาอาจริยคุณ" ประจำปีการศึกษา 2566

by งานประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี 29 มิถุนายน

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีไหว้ครู "น้อมเศียรศิษย์บูชา วันทนาอาจริยคุณ" ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณบดี และคณาจารย์จากทุกคณะ ร่วมกิจกรรมดังกล่าว

สำหรับในภาคเช้าเวลา 09.00 น. เป็นพิธีไหว้ครูของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 2 และตัวแทนผู้ถือพานทุกชั้นปีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ส่วนในภาคบ่ายเวลา 13.30 น. เป็นพิธีไหว้ครูของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 2 และตัวแทนผู้ถือพานทุกชั้นปีจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ตามลำดับ