งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญ นักศึกษา อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมการรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน SRRU NET Service”

by งานเทคโนโลยีสารสนเทศ | อังคาร 11 กรกฎาคม

ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28

เพื่ออัปเดตสิทธิประโยชน์ให้นักศึกษาและบุคลากรใช้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และการปฏิบัติงานอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

สมัครเข้าร่วมอบรมที่ bit.ly/srruservice

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) ชั้น 3 อาคาร 28 โทร 044 710 009

ดาวน์โหลดไฟล์