ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีแซนโฎนตา บูชาบรรพบุรุษ จังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2566

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 11 ตุลาคม

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.จำนงค์ จันทร์เขียว ผู้ช่วยอธิการบดีด้านศิลปะและวัฒนธรรม และ ผศ.ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีแซนโฎนตาบูชา บูชาบรรพบุรุษ จังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2566 ณ อนุสาวรีย์พระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวาง จ.สุรินทร์ จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์