ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน : Research and Innovation for SDGs"

by งานประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.กชนิภา อุดมทวี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมพิธีเปิดโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน : Research and Innovation for SDGs" ในรูปแบบผสม (Hybrid Conference) มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่งานวิจัย นวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ของคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา สู่สาธารณชน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 24 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จ.สุรินทร์

ในการนี้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ได้ขึ้นรับมอบโล่และเกียรติบัตรเจ้าภาพร่วมจัดงาน ขณะที่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการฯ ครั้งนี้ด้วย

ภาพ : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏสุรินทร์