ม.ราชภัฏสุรินทร์ ลงนามบันทึกความเข้าใจ (Co-Signed MOU) และแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการกับวิทยาลัยครูปากเซ สปป.ลาว

by งานประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน

ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบหมายให้ ผศ.ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมคณาจารย์ผู้วิจัย และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (Co-Signed MOU) กับวิทยาลัยครูปากเซ กระทรวงศึกษาธิการและกีฬา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 27 - 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ วิทยาลัยครูปากเซ แขวงจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นความร่วมมือทางวิชาการ บูรณาการงานวิจัยร่วมกัน รวมถึงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่อไปในอนาคต

พร้อมกันนี้มีกิจกรรมการเสวนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “แนวทางการตีพิมพ์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ” โดย ผศ.ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร และ ผศ.ดร.พงษ์ธิพันธ์ ผึ่งผาย อาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อีกด้วย

สำหรับการลงนามดังกล่าวดำเนินการภายใต้โครงการการลงนามบันทึกความเข้าใจและแลกเปลี่ยนกิจกรรมทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (SRRU) ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการและกีฬา วิทยาลัยครูปากเซ (PTTC) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ภาพ - ข้อมูล : งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ราชภัฏสุรินทร์