ม.ราชภัฏสุรินทร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ California Manimar University (CMU) สหรัฐอเมริกา

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 6 ธันวาคม

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 น. งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Memmorandum of Agreement on Academin Comperation : MOA) เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนวิชาการระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ และการทำงานร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ California Manimar University (CMU) โดย ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ Dr. Chitpasong Vazquez อธิการบดี California Manimar University (CMU) สหรัฐอเมริกา เป็นผู้ลงนาม

สำหรับ California Manimar University (CMU), San Diego, California, USA เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีการจัดการเรียนการสอนด้านบริหารธุรกิจและด้านเทคโนโลยีตั้งแต่ระดับอนุปริญญาถึงระดับปริญญาเอก รวมถึงหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ เน้นการเรียนควบคู่กับการทำงานด้วยระบบการศึกษาทางไกล (Distance Learning) และระบบผสมผสานทั้ง Online และ Onsite ที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา