นักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การนำเสนอผลงานด้านบริการวิชาการในการประกวดแข่งขันโครงการ Community Day การประชุมบริการวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 “U2C จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนเพื่อพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2566

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 20 ธันวาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (ร.บ.) สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการนำเสนอผลงานการยกระดับคุณค่าและมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีตามโมเดลเศรษฐกิจ BCGสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ในการประกวดแข่งขันโครงการ Community Day การประชุมบริการวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 “U2C จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนเพื่อพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2566 จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ภาพ : สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.สร.