ม.ราชภัฏสุรินทร์ ประกาศผลการคัดเลือกวงดนตรีเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประกวดวงดนตรีศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

by งานเทคโนโลยีสารสนเทศ | อังคาร 30 มกราคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ประกาศผลการคัดเลือกวงดนตรีระดับอุดมศึกษาเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประกวดวงดนตรีศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จำนวน 5 ทีม (เรียงตามลำดับตัวอักษร) มีดังนี้
1. วงดนตรีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม จ.นครพนม
2. วงดนตรีโรงเรียนวัดทรงธรรม จ.สมุทรปราการ
3. วงดนตรีลูกทุ่ง NewGen "ศรีนครอัจจะสังขะแบนด์" โรงเรียนสังขะ จ.สุรินทร์
4. วงดนตรีลูกทุ่ง เฟื่องฟ้าขาว โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม จ.บุรีรัมย์
5. วงดนตรีลูกทุ่ง โรงเรียนบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา

ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจะทำการประกวดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ เวทีการแสดงสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (สวนช้าง) จ.สุรินทร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โทร. 0 4471 0000 ต่อ 1000, 0 4451 4687

ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศผลการประกวดวงดนตรีศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2567 (รอบคัดเลือก)