ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในการประกวดภาพถ่าย Thailand-CEF ครั้งที่ 2

by งานเทคโนโลยีสารสนเทศ | พุธ 14 กุมภาพันธ์

ฉบับที่ 0032 / 2567

ผู้ชนะ ประเภทนักเรียน นักศึกษา

อันดับที่ 1 ขจรนาม บุญราศรี (2)_ Thailan เเดน วัฒนธรรม

อันดับที่ 2 กัญญาณัฐ ทองสลับ NOP_1538 (2)

อันดับที่ 3 พงศธร สายทะเล IMG_7363 (3)

ผู้ชนะ ประเภทประชาชนทั่วไป

อันดับที่ 1 สัญชัย ครองสุข (3) ความงดงามที่ทรงคุณค่า

อันดับที่ 2 ณัฐนันท์  แสงสว่าง (3)

อันดับที่ 3 พรชัย อึงพินิจพงศ์ (3)_สีสัน Thailand-CEF ผสานศิลปะวัฒนธรรมไทยสู่สากลอย่างงดงาม

ดาวน์โหลดไฟล์