ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 2 : นวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (The 2nd NICSLD)

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 2 : นวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (The 2nd National & International Conference on Sustainable Local Development : Innovation for Local Development) โดยได้รับเกียรติจากนายถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักวิจัย ผู้เข้าร่วมการประชุม รวมถึงผู้แทนนักแสดงชาวต่างชาติจาก 10 ประเทศที่มาร่วมงาน Thailand-CEF ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท พิชัย สดภิบาล จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ศาสตราจารย์ ดร.อาณัฐ ตันโช จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ Prof. Paonam Gunindro Singh, Vice-Chancellor, Manipur University of Cultural, India และ Prof. Wahengbam Chandbabu Singh, Registrar, Manipur University, India มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักวิจัยและผู้เข้าร่วมงาน

ภาพกิจกรรม