ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 2/2567

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 8 มีนาคม

วันที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทรื ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 2/2567 พร้อมร่วมพิธีลงนาม MOU โครงการพัฒนาทักษะ Re-skill/ Up-skill/ New-skill เพื่อสร้างกำลังคนสู่อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ระหว่าง หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) และมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง และรับมอบป้ายกิจกรรม U Live ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ในการนี้ น.ส.ศุภมาศ อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ได้เป็นประธานเปิดการประชุม บรรยายพิเศษเรื่องแนวทางในการดำเนินงานร่วมกันของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม MOU และมอบป้ายกิจกรรม U Live ตามลำดับ