วงโปงลางคชศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คว้าถ้วยรางวัลประเภทการแสดงเทิดพระเกียรติยอดเยี่ยม จากการประกวดวงโปงลางชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 "ด๊ะดาดศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม" ณ จังหวัดนครราชสีมา

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 27 กุมภาพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับวงโปงลางคชศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งเป็นนักศึกษาจากสาขาวิชานาฏศิลป์ และสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่สามารถคว้าถ้วยรางวัลประเภทการแสดงเทิดพระเกียรติยอดเยี่ยม จากการประกวดวงโปงลางชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 "ด๊ะดาดศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม" เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

สามารถรับชมการแสดงได้ที่