ชมรมถันยรักษ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลชมเชยประเภทกลุ่ม "ต่อยอด" จากการประกวดโครงการสืบสานและต่อยอดภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปี 2566 รอบชิงชนะเลิศ (ระดับประเทศ)

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 4 มีนาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับชมรมถันยรักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่สามารถคว้ารางวัลชมเชยประเภทกลุ่ม "ต่อยอด" เป็นปีที่ 2 จากการประกวดโครงการสืบสานและต่อยอดภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปี 2566 รอบชิงชนะเลิศ (ระดับประเทศ) ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกจาก 31 ชมรม ที่ตอบโจทย์รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ต่อยอด เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (ระดับประเทศ) 14 ทีมสุดท้าย แบ่งเป็นกลุ่มต่อยอดชมรมถันยรักษ์ 9 ทีม และกลุ่มสืบสาน 5 ทีม เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ปทุมวัน กทม.

ในการนี้ชมรมถันยรักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จะดำเนินการจัดกิจกรรมรณรงค์ภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ นักศึกษา อาจารย์เจ้าหน้าที่ และประชาชนทั่วไป สามารถตรวจเต้านมด้วยตนเองได้ตามสโลแกน “มะเร็งเต้านม รู้เร็วรักษาได้"