นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 6 กุมภาพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับทีมมวยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และทีมฟุตบอลชายมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่สามารถคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม

โดยทีมมวยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์คว้า 2 เหรียญทองจากนายสมพร บุญเสริม ในประเภทมวยสากลสมัครเล่นรุ่น 54 กิโลกรัมชาย และนายแสนรัก งามยิ่ง ในประเภทมวยสากลสมัครเล่นรุ่น 60 กิโลกรัมชาย ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์

ขณะที่ทีมฟุตบอลชายมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์คว้าเหรียญเงิน หลังพ่ายให้กับทีมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในการแข่งขันฟุตบอลชายรอบชิงชนะเลิศ