ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่113-2567 เรื่องยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by นายณัฐพงษ์ กมลบูรณ์ | พุธ 27 มีนาคม

ดาวน์โหลดไฟล์