by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 29 มีนาคม

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมัยสามัญ ครั้งที่ 2 (26)/2567 ในหลายเรื่อง อาทิ การดำเนินการนำข้อมูลนักศึกษา บุคลากร และข้อมูลชุมชน เข้าสู่ระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ (Big data) เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เรื่องการวางระบบทะเบียนสะสมหน่วยกิตและผลการเรียนของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออเฉียงเหนือ (Life Long Education) และเรื่องการเสนอชื่อบุคคลที่มีคุณสมบัติและไม่มีลักษณะต้องห้ามตามกฎกระทรวง เพื่อเข้ารับการสรรหาและการเลือกเป็นประธานกรรมการในคณะกรรมการการอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จ.อุดรธานี

ภาพ : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี