นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้า 1 เงิน 1 ทองแดง จากการแข่งขันยูยิตสูชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 ประจำปี 2567 (Jujitsu Thailand championship 2024)

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 9 เมษายน

มหาวิทายลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับ นายปัณณวัฒน์ แสงสว่าง นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่สามารถคว้า 1 เหรียญเงินจากประเภท Fighting และ 1 เหรียญทองแดงจากประเภท Newaza ในการแข่งขันยูยิตสูชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 ประจำปี 2567 (Jujitsu Thailand championship 2024) ระหว่างวันที่ 6 - 7 เมษายน 2567 ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จัดโดยสมาคมกีฬายูยิตสูแห่งประเทศไทย