ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานสภากาแฟ จ.สุรินทร์ ครั้งที่ 4/2567

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 10 เมษายน

วันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 07.00 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วย  ผศ.ภาคภูมิ ไตรศิริวาณิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านนิติการ และ ผศ.ดร.ทรงเดช สอนใจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมงานสภากาแฟ จ.สุรินทร์ ครั้งที่ 4/2567 จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมีนายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์ ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์

สำหรับหน่วยงานที่จะเป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟ จ.สุรินทร์ ครั้งที่ 5/2567 จะเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และหน่วยงานในสังกัดรัฐวิสาหกิจ