ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานวันที่ระลึกพระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวางและวันทำบุญเพื่อแผ่นดินไทย ประจำปี 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | เสาร์ 13 เมษายน

วันที่ 13 เมษายน 2567 เวลา 07.45 น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ และบุคลากร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมงานวันที่ระลึกพระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวางและวันทำบุญเพื่อแผ่นดินไทย ประจำปี 2567 โดยมีนายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานคล้องมาลัยดอกไม้สด จุดธูปเทียนสักการะ วางพวงมาลา กล่าวสดุดี ณ อนุสาวรีย์พระยาสุรินทรภักดีศรีณรงค์จางวาง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์