ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพและบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเดชพระคุณพระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ธรรมวิสุทฺธมหาเถร, ป.ธ.๙,พธ.ด.)

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 15 เมษายน

วันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น. ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพและบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเดชพระคุณพระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ธรรมวิสุทฺธมหาเถร, ป.ธ.๙,พธ.ด.) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๑ และอดีตเจ้าอาวาสพระอารามหลวง วัดศาลาลอย โดยมีนายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธาน ณ ศาลาการเปรียญวัดศาลาลอย พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์

ทั้งนี้จะมีการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมระหว่างวันที่ ๑๖ เมษายน - ๑๐ พฤษภาคม พิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (ครบ ๗ วัน) ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๑๙ เมษายน และพิธีบรรจุศพในวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ตามลำดับ