กำหนดการสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2

by Administrator | พุธ 17 เมษายน

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กำหนดจัดสอบ สมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษา ที่ยังสอบไม่ผ่าน

1. ประกาศที่เกี่ยวข้อง

2. ตรวจสอบรายชื่อ

• คลิกตรวจสอบรายชื่อ
  • คลิกลงทะเบียนยืนยันการเข้าสอบในรอบนี้ (ระหว่าง )
  • กรณีไม่ลงทะเบียนยืนยัน ถือว่านักศึกษาไม่พร้อมในการสอบรอบนี้
  • กรณีไม่พบรายชื่อ ติดต่อสอบถาม Line Open Chat สอบ Exit Exam 66

3. กำหนดการ

• ดาวน์โหลดกำหนดการอบรม

วัน เดือน ปี

สำหรับ

เวลา

หัวข้อ

เวลาที่ใช้

วิทยากร

อบรม

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567

- รหัส 64 ทุกหลักสูตร
- นักศึกษาที่จะแจ้งสำเร็จการศึกษา
- ผู้สนใจทั่วไป

08.30 - 16.30 น.

- การสืบค้นและการใช้งาน
- การสร้างสรรค์และนวัตกรรม

08.45 – 10.45 น.

- เอกลักษณ์และคุณภาพชีวิต
- การสอนหรือการเรียนรู้

11.00 – 12.00 น.
13.00 – 14.00 น.

- เครื่องมือและเทคโนโลยี
- การติดต่อสื่อสารและการประสานงาน

14.15 – 16.30 น.

สอบ

วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567

- รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่จะแจ้งสำเร็จการศึกษา ที่ยังสอบไม่ผ่าน

08.30 - 12.00 น. (ทดลองเข้าระบบ)

13.30 - 15.00 น. (สอบจริง)

- การสืบค้นและการใช้งาน
- การสร้างสรรค์และนวัตกรรม
- เอกลักษณ์และคุณภาพชีวิต
- การสอนหรือการเรียนรู้
- เครื่องมือและเทคโนโลยี

1 ชั่วโมง

4. อุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบ

• เครื่องคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สำหรับทำข้อสอบ
  • เครื่องคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สำหรับแสดงภาพขณะทำข้อสอบ (ควบคุมการสอบด้วยโปรแกรม Cisco Webex )
  • สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามดุลพินิจของคณะกรรมการคุมสอบ
  • กรณีไม่มีอุปกรณ์ในการสอบ ติดต่อสอบถาม Line Open Chat สอบ Exit Exam 66

5. ช่องทางการสอบ และอบรม

• ลิงก์เข้าอบรมผ่านระบบ e-learning
  • ลิงก์เข้าสอบผ่านระบบ e-testing

6. คู่มือการเข้าสอบ

• คู่มือ การเข้าลงทะเบียนยืนยันในการเข้าสอบ

7. วิธีการเข้าระบบ

• User (ชื่อผู้ใช้) คือ รหัสประจำตัวนักศึกษา (11 หลัก)
  • Password (รหัสผ่าน) คือ เลขบัตรประชาชน (13 หลัก)

8. ข้อปฏิบัติในการสอบ

9. วิธีการดาวน์โหลด ติดตั้งโปรแกรม Cisco WebEX

10. การแต่งกายเข้าสอบ

• แต่งกายชุดสุภาพในการเข้าสอบออนไลน์
  • ผู้เข้าสอบไม่ต้องเดินทางมาสอบที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

12. วีดิโอ การเข้าใช้งานระบบสอบ e Testing SRRU