ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ 29 เมษายน 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 29 เมษายน

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.พรรรราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ 29 เมษายน 2567 โดยมีนายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการและผู้ร่วมงานประกอบพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ตามลำดับ