ผู้บริหาร ม.ราชภัฏสุรินทร์ ออกตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินการตามนโยบายงดรับ - งดให้ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 30 เมษายน

วันที่ 30 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ออกตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร สำนักงานอธิการบดี สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อติดตามการดำเนินงานและเน้นย้ำความเข้าใจแก่บุคลากรในหน่วยงานต่าง ๆ ในการปฏิบัติให้เป็นไปตามนโยบายงดรับ-งดให้ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567