นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ ในฐานะนักกีฬาตัวแทนจังหวัดสุรินทร์ คว้าเหรียญทองและเหรียญเงินมวยไทยสมัครเล่นจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์"

by งานประชาสัมพันธ์ | เสาร์ 26 สิงหาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในฐานะนักกีฬาตัวแทนจังหวัดสุรินทร์ที่สามารถคว้าเหรียญทองและเหรียญเงินจากการแข่งขันกีฬามวยไทยสมัครเล่นในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์"

โดยนายแสนรัก งามยิ่ง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ สามารถคว้าเหรียญทองในกีฬามวยไทยสมัครเล่นชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม และนายภัคพงษ์ ชีทาม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ คว้าเหรียญเงินในกีฬามวยไทยสมัครเล่นชาย รุ่นน้ำหนัก 71 กิโลกรัม

สำหรับกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 : 48th Thailand National Games หรือ "กาญจนบุรีเกมส์" เป็นมหกรรมกีฬาระดับชาติสำหรับประชาชนทั่วไป ควบคุมโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-29 สิงหาคม 2566 ณ จังหวัดกาญจนบุรี