ม.ราชภัฏสุรินทร์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 - 2564

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 8 กันยายน

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563 - 2564 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จ.สกลนคร

โดยในพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ได้เสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 4 คน ประกอบด้วย พล.ต.ต.นพ.โสภณ กฤษณะรังสรรค์ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขายุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค (กลุ่มวิชาการศึกษาสาธารณสุขชุมชนและการสื่อสารวิทยาศาสตร์) ผศ.ดร.บุญธรรม นิธิอุทัย ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พระครูอภิรักษ์ธีรคุณ (สมชัย ธีรวํโส) ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขายุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค (กลุ่มวิชาการศึกษาและจัดการภูมิปัญญาระดับภูมิภาคและนานาชาติ) และนางหอม งามเลิศ ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ