ม.ราชภัฏสุรินทร์ ให้การต้อนรับคณะจากสถาบันสภาโบโดแลนด์ (Bodoland Territorial Council) ประเทศอินเดีย เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองสถาบันในอนาคต

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 18 กันยายน

วันที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องฉัททันต์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 31) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผศ.ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการสำนัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะจากสถาบันสภาดินแดนโบโดแลนด์ ประเทศอินเดีย (Bodoland Territorial Council, India) ที่มาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองสถาบันในอนาคตและเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ จัดโดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ในการนี้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้นำคณะจากโบโดแลนด์เข้าเยี่ยมชมบริบทของมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิทยาการจัดการ ตามลำดับ