นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้าแชมป์สมาคมมวยไทยอาชีพนานาชาติ รายการ “ศึกกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงมวยไทยโลก”

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 19 กันยายน

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับนายรัชชานนท์ เครือวัล หรือ เพชรศักดา ม.ราชภัฏสุรินทร์ นักศึกษาชัั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ที่สามารถคว้าแชมป์สมาคมมวยไทยอาชีพนานาชาติ รุ่น 135 ปอนด์ ด้วยการชนะคะแนนคู่ชก แอนดี้ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชาวฝรั่งเศส  ในการแข่งขันมวยไทย “ศึกกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงมวยไทยโลก” เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จัดโดยสมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ (IMSA) ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ