นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสอุดมศึกษาชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภท Sport Physique

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 8 ธันวาคม

นายแก้วเก้า คงใจดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสอุดมศึกษาชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภท Sport Physique บุคคลชาย ความสูงไม่เกิน 175 ซม. ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 จัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย