ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ และ ม.รามคำแหง สาขาบริการเฉลิมพระเกียรติ เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ญาณวิสุทฺโธ) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 อดีตเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง จ.สุรินทร์

by งานประชาสัมพันธ์ | พฤหัสบดี 25 เมษายน

วันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 18.30 น. ณ วัดศาลาลอย พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์กำหนดให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เป็นเจ้าภาพหลัก ร่วมด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ และมหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาบริการเฉลิมพระเกียรติ เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็จกุศลศพ พระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ญาณวิสุทฺโธ) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 อดีตเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง จ.สุรินทร์ และอดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ โดยมีนายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส

ในการนี้ ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพดังกล่าว