ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารท้องถิ่น เพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพของกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ และ Long Term Care (LTC)

by งานประชาสัมพันธ์ | จันทร์ 13 พฤษภาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอเชิญหน่วยงานท้องถิ่นร่วมอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารท้องถิ่น เพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพของกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ และ Long Term Care (LTC)

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 30 พฤษภาคม 2567

ค่าสมัครคนละ 2,000 บาท

อบรมจำนวน 2 รุ่น โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก สปสช. เขต 9, มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ อปท.จังหวัดสุรินทร์ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
- อบรมรุ่นที่ 1 วันที่ 14 มิถุนายน 2567
- อบรมรุ่นที่ 2 วันที่ 21 มิถุนายน 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ ดร.ณีน์นรา ดีสม โทร. 08 7772 2297