ประกาศผลการพิจารณาการให้ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จากงบประมาณสนับสนุนมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

by งานเทคโนโลยีสารสนเทศ | พฤหัสบดี 27 มิถุนายน