ม.ราชภัฏสุรินทร์  ขอเชิญเที่ยวงาน "ทุ่งกุลา soft power & เกษตรแฟร์" ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

by งานประชาสัมพันธ์ | อาทิตย์ 7 กรกฎาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยราชชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญเที่ยวงาน "ทุ่งกุลา soft power & เกษตรแฟร์" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 16 - 18 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ บ้านตาฮะ ต.ทุ่งกุลา อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

พบกับ

- การแสดงผ้าไหมและแสง สี เสียง ตำนานทุ่งกุลา

- คอนเสิร์ต บิ๊ก สุรินทร์ เต็มวง

- การแสดงสินค้าและของดีประจำตำบล (OTOP)

-การประกวด วัว-ควาย สวยงาม

- การประกวดไก่พื้นเมืองสวยงาม

- การแข่งขันเต้นแอโรบิคดานซ์ ระดับอำเภอ