ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา พร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 10 กรกฎาคม

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

โดยกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประกอบด้วย พิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล กิจกรรมปล่อยขบวนจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ซึ่งมีภาคีเครือข่ายร่วมกิจกรรม ได้แก่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ มณฑลทหารบกที่ 25 และเรือนจำกลางสุรินทร์ กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ณ สวนป่าลำห้วยระวี บ้านทุ่งโพธิ์ ต.หนองเมธี อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ และกิจกรรมพัฒนาเครือข่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน และแนวทางการพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ บริษัท อัปสรา คอสเมติค จำกัด ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

ทั้งนี้กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏได้ดำเนินการจัดกิจกรรมพร้อมกันทั้ง 38 แห่งทั่วประเทศ

ภาพกิจกรรม