ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | เสาร์ 13 กรกฎาคม

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 โดยมีนายกิตติ สัตย์ซื่อ ปลัดจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดกลางสุรินทร์ (บ้านละเอาะ) ต.เฉนียง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์