ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน "Sustainable Development Goals" สำหรับผู้บริหาร

by งานประชาสัมพันธ์ | อาทิตย์ 4 สิงหาคม

วันที่ 4 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณบดี และผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน กอง ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา และนายกุลางกูร พัฒนเมธาดา จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน "Sustainable Development Goals" สำหรับผู้บริหาร ในเรื่องที่เกี่ยวกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน : ความเข้าใจเบื้องต้น (SDG 101) การขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนในมหาวิทยาลัย และ THE SDGs University Ranking ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินงานโดยงานมาตรฐานการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ภาพกิจกรรม