ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 5 (176)/2567

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 13 กันยายน

วันที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 5 (176)/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เป็นประธานการประชุม ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง วังจันทน์ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ฝั่งวังจันทน์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

โดยในที่ประชุมได้มีการหารือในหลายเรื่อง อาทิ การรายงานผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนและบริหารจัดการระบบฐานข้อมูลนวัตกรรม พร้อมใช้ Appropriate  Technology (App Tech Rajabhat) การจัดทำวีดิทัศน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา การดำเนินงานด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล (Digital Skill) และการจัดประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง เป็นต้น

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงเดช สอนใจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย อ.สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อเตรียมจัดงาน "ราชภัฏวิจัย" และร่วมการประชุมเรื่อง Digital Skill ตามลำดับ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ฝั่งวังจันทน์ จัดโดยสำนักงานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ.มรภ.)

ภาพ : ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม ฝั่งวังจันทน์ จ.พิษณุโลก