ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ จ.สุรินทร์

by งานประชาสัมพันธ์ | อังคาร 17 กันยายน

วันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมรับเสด็จฯ ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ - ข้อมูล : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ราชภัฏสุรินทร์