ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมประธานกลุ่มภูมิภาคมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 5/2567

by งานประชาสัมพันธ์ | พุธ 9 ตุลาคม

รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.จิรายุ ทรัพย์สิน รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพการศึกษา เป็นผู้แทนในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมการประชุมประธานกลุ่มภูมิภาคมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 5/2567 เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกัน รวมถึงติดตามความคืบหน้าและหารือเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยมีรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) เป็นประธานการประชุม เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 ณ ห้อง 18 (A) ชั้น 18 อาคารอุดมศึกษา 2 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ถนนศรีอยุธยา ราชเทวี กทม.