ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | อาทิตย์ 13 ตุลาคม

วันที่ 13 ตุลาคม 2567 เวลา 07.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567 โดยมีนายประภาส ศรีจันทร์เวียง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการและผู้เข้าร่วมงานประกอบพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมจังหวัดสุรินทร์ ศูนย์ราชการจังหวัดสุรินทร์ ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์