ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าพระกฐินพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567

by งานประชาสัมพันธ์ | ศุกร์ 18 ตุลาคม

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้ากฐินให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ตามที่ขอพระราชทานเพื่อน้อมนำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส

ในการนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าพระกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ วัดศรีรัตนาราม บ้านตะตึงไถง ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ โดยมีกำหนดการดังนี้

- วันที่ 12 พฤศจิกายน 2567 (ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12) พิธีสมโภชผ้ากฐินพระราชทาน เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
- วันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 (ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12) พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน เวลา 09.00 น. ณ วัดศรีรัตนาราม จ.สุรินทร์