โครงการอบรมการใช้งานระบบ e-Document "สำหรับผู้ใช้งาน" ในรูปแบบออนไลน์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 3 ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก รอบที่ 2 ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 : นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์สู่การพัฒนาท้องถิ่นเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบบริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสารสนเทศ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567
การอบรมเชิงปฏิบัติการ รอบรู้และใช้เทคโนโลยี AI เพื่อการเรียนและการทำงานในอนาคต
การอบรมเชิงปฏิบัติการ ChatGPT และเครื่องมือ AI เพื่อสนับสนุนการสอนและการวิจัยสุดล้ำ
นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จากการประกวดการผลิตสื่อเสริมสร้างความรู้เรื่องความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้แก่เด็กปฐมวัย สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยในระดับอุดมศึกษา ในงาน BRICC Festival 2024