ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ กองกำลังสุรนารี จัดโครงการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสืบสานประเพณีสงกรานต์ และกิจกรรมรดน้ำขอพร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567
วงโปงลางคชศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คว้าถ้วยรางวัลประเภทการแสดงเทิดพระเกียรติยอดเยี่ยม จากการประกวดวงโปงลางชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 "ด๊ะดาดศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม" ณ จังหวัดนครราชสีมา
ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในการประกวดภาพถ่าย Thailand-CEF ครั้งที่ 2
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประกวดวงดนตรีศิลปะอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 "รวมใจภักดิ์ 5 ทศวรรษมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.ราชภัฏสุรินทร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดงานเทศกาลการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Cultural Exchang Festival : 2nd Thailand-CEF)
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ประกาศผลการคัดเลือกวงดนตรีเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประกวดวงดนตรีศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญชมเทศกาลการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Cultural Exchange Festival : 2nd Thailand-CEF)
สมเด็จพระสังฆราชฯ ทรงประทานผ้าพระกฐินให้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เชิญไปทอดถวายในงานกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566