กำหนดการสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2
กำหนดการสอบภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566
ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครสอบ CU-TEP สำหรับนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ รอบวันที่ 6 เมษายน 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท และปริญญาเอก) ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมถวายความจงรักภักดี แสดงจุดยืน และถวายกำลังใจแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้่อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โครงการจัดซื้อกระดานอัจฉริยะ 86 นิ้ว พร้อมขาตั้งแบบล้อเลื่อน จำนวน 3 เครื่อง
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ California Manimar University (CMU) สหรัฐอเมริกา
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรม SRRU Open House 2024 “ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์”