กำหนดการสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 3 ปีการศึกษา 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์รายงานตัวเพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก รอบที่ 2 ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567
กำหนดการสอบภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566
ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครสอบ CU-TEP สำหรับนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ รอบวันที่ 6 เมษายน 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท และปริญญาเอก) ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญนักศึกษา ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง ผู้ประกอบการ บริษัท ห้าง ร้านค้า ผู้รับบริการงานวิชาการหรืองานวิจัย และประชาชนผู้มารับบริการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (EIT)