คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏสุรินทร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการวิจัยและพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 16 (ETCI-CARD 2024) ภายใต้หัวข้อ "สุรินทร์ถิ่นช้างใหญ่เพื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยี สู่การสร้างสังคมเป็นสุข"
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 14 : "Soft Power" นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์สู่การพัฒนาท้องถิ่น เศรษฐกิจสร้างสรรค์และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น ระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 2 : นวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (The 2nd NICSLD)
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมัยสามัญ ครั้งที่ 1(25) /2567
นักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การนำเสนอผลงานด้านบริการวิชาการในการประกวดแข่งขันโครงการ Community Day การประชุมบริการวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 “U2C จากมหาวิทยาลัยสู่ชุมชนเพื่อพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2566
ประกาศรับข้อเสนอโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน : Research and Innovation for SDGs"
คณาจารย์และบุคลากร ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้าเหรียญรางวัลการประกวดนวัตกรรม เทคโนโลยี และงานวิจัยรับใช้สังคม ดีเด่น ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7”